ครีมบำรุงผิว

ตอนท้องแม่ๆใช้ครีมอะไรทาตัวกันบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

* ใช้โลชั่นฟักข้าวตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ บำรุงมาตลอดเรื่อยๆ ช่วยเรื่องผิวใส ตอนนี้16+2วีคเลยลองใช้โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัด​เย็น​ กลิ่นหอมมากค่ะ ผิวชุ่มชื้น​มาก ช่วยป้องกันท้องแตกลายด้วยคร้าบแม่