ครีมบำรุงผิว ทาท้อง

ขอคำแนะนำครีมทาท้อง ที่ปลอดภัย และได้ผลดีหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เลือกอ่อนๆแบบของเด็กค่ะ หรือ ยี่ห้อของคุณแม่ก็มีเยอะค่ะ บ้านนี้ใช้ baby oilลงก่อน เพราะ ออยซึมและบำรุงผิวได้ดีที่สุด และ ก็ลง จอนสันแบบครีมค่ะ Palmer’sแบบหลอด(ที่แม่ชมใช้) ทาเฉพาะจุด ท้อง/ต้นขา/หน้าอกค่าาา

5y trước

ทาได้เลยค่ะ บ้ารนนี้ก็ทาตั้งแต่7week