โปรตีน แอมเวย์

ตอนท้องคุณแม่ท่านไหนทานโปรตีนแอมเวย์บ้างคะ ถ้ทานตอนท้อง น้องคลอดออกมาจะแพ้โปรตีนมั้ยคะ

ข้างกระปุกเขียนเตือนชัดเจนว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานค่ะ การทานอาหารเสริมที่สกัดเข้มข้นแบบนี้จะทำให้ไตทำงานหนักค่ะ แล้วน้องก็มีโอกาสแพ้โปรตีนด้วย ตอนนี้ควรทานโปรตีนจากธรรมชาติดีกว่าค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะ ถ้าจะกินโปรตีนหรือวิตามินเสริม ควรปรึกษาคุณหมอก่อนดีที่สุดค่ะ

ทานโปรตีนทุกวัน วันละ1ช้อนชา ใส่ในโอวัลตินค่ะ

ขอบคุณมากๆเรยค่ะ😍😍😍

ขอบคุณค่ะ😍😍