ท้องดำท้องแตกลายหลังคลอดแก้ยังไง

ตอนท้องก็ท้องขาวไม่แตก พอ9เดือนท้องเเตกนิดนึง ตอนคลอดออกท้องดำเเตกเส้นดำเห็นชัดท้องนิ่มเละ แก้ยังไงดีค่ะต้องใช้อะไรช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องดำท้องแตกลายหลังคลอดแก้ยังไง

ลองใช้ ไบโอออยล์ ค่ะ อาจจะใช้เวลาหน่อย แต่จางลง

ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ ติดต่อได้ค่ะ