1ขวบแล้วค่ะ

ตอนท้องก็ตั้งหน้าตั้งตารอเจอ แต่ตอนนี้ 1 ขวบแล้ว

1ขวบแล้วค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ

น่ารัก น่าชังจัง เเต่เเอบปวดคอเเทน น้องยังคออ่อน

เลี้ยงง่ายมั้ยคะ น่ารักจัง

4y trước

เลี้บงง่ายมากค่ะตอนนี้ กินกับนอนอย่างเดียวยังไม่ค่อยงอแง ตอนกลางคืนไม่กวนเลย

น่ารักจังค่ะ

น่ารักน่าชั่งจริงๆ

น่าชังง

น่ารัก

😍😍😍😍