แม่เริ่มหยุดคัดเต้านม

ตอนท้องกี่เดือนคะตอนนี้เราไม่เจ็บไม่คัดมา2-3วันแล้วถือว่าปกติไหมคะตั้งครรภ์10สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

มันจะเป็นๆหายๆค่ะ บ้านนี 35 w ก็ยังเป็นๆหายๆอยุ่ บางวันปวดมาก โดยเฉพาะตอนตื่นนอน บางวันไม่เจ็บเลยก็มี สลับกันไป

4y trước

ใช่ค่ะบางทีไม่รู้สึกเจ็บเลย