บ้านนี้14+3w มีเพศสัมพันธ์จนเบือดออกไปหาหมอพอตรวจภายในหมองดมีเพศสัมพันธ์จนกว่าจะคลอดค่ะ เพราะพอเลือดออกก้ปล่อยไว้แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

ในระหว่างการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะไม่ว่ามากหรือน้อย แนะนำหาหมอเลยดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจด้วย

จริงๆ ช่วงไตรมาสแรก คุณหมอไม่ค่อยแนะนำให้มีเพศสัมพันธ์คะ เพราะยังเป็นระยะที่ต้องระวังมากๆ

งดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ และรีบไปหาหมอค่ะ ตรวจเด็กว่ายังปกติไหมค่ะ

งดมีเพศสัมพันธ์ก่อนค่ะและรีบไปหาหมอค่ะ