น้ำหนักขึ้นเยอะไปมั้ย

ตอนท้อง3เดือนน้ำหนัก43ตอนนี้6เดือน53ขึ้นมา10โลขึ้นเยอะไปมั้ยค่ะ แอบเคลียดมากๆ

ค่อยข้างเยอะนะคะ งดหวาน งดของทอด ของมัน งดกินจุบจิบหรือของที่ไม่มีประโยชน์นะคะ กลัวจะเป็นเบาหวาน

2y trước

กินได้ค่ะ แต่ส่วนตัวตอนนั้นตรวจเบาหวานค่ะ เกือบเป็น เลยงดน้ำตาลเวลากินตลอดจนตอนนี้ค่ะ

เยอะค่ะ แม่กลืนน้ำตาลรึยังคะเสี่ยงเป็นเบาหวานไหม

2y trước

ยังเลยค่ะ หมอไม่เห็นบอกอะไรเลย