ลูกวัย4เดือนไม่ยอมนอน

ตอนที่ลูก2-3เดือนทำไมลูกนอนง่ายจัง แต่ตอนนี้4เดือน2วันแล้ว รู้สึกว่า2-3วันมานี้นอนยาก กลางวันก็งอแง ดูเหมือนง่วงนอนแต่ก็ไม่ยอมนอน ปกติกลางคืนพาเข้าห้องนอนพาเล่นสักพัก จะเปิดไฟหรีพอสลัวๆ แล้วเอาเข้าเต้า แป๊ปก็จะหลับไปเลย แต่ทุกวันนี้ ก็ทำเหมือนเดิมปกติทุกอย่างเลยคะแต่ไม่ยอมนอน #ลูกงอแง #ลูกไม่ยอมนอน #ลูกน้อยวัย4เดือน

1 Trả lời

ฟันน้องจะขึ้นรึเปล่าคะ ถ้าฟันขึ้นบางทีน้องจะงอแงค่ะ