25+5w เงียบกริบเลย

รู้สึกว่า2-3วันมานี้เงียบพอตอดนับครั้งได้ น้องนอนรึป่าวคะ

บ้านนี้ 26 วีคค่ะ วันไหนเขาไม่ดิ้นเลย จะกังวลมากเเต่พอวันไหนดิ้นเหมือนกายกรรมจะเเอบเจ็บนิดนึง555555

เรา25wเหมือนกัน น้องตอดน้อยมากบางวันกังวลเหมือนกันค่ะ ขอคำแนะนำจากผู้รู้หน่อยค่ะ

น้องอาจจะหลับก็ได้ค่ะแม่ช่วงสัปดาห์นี้เป็นการพัฒนาของลูกคะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง27วีคขึ้นไปค่ะ

ทางนี้25วีค 6วัน น้องดิ้นเก่งมากค่ะ