คือเราท้องได้ 7 สัปดาห์แล้ว

ตอนที่ท้องได้ 5 สัปดาห์ไปหาคุณหมอที่คลีนิคเขาบอกว่าท้องอ่อนอยู่ยังไม่ให้ฝากท้อง แต่ให้ยาบำรุงมากิน แล้วให้ไปฝากที่โรงพยาบาลของรัฐ แต่เราอยากฝากที่คลีนิคมากกว่าเพราะรวดเร็วกว่าโรงพยาบาลรัฐ เราอยากทราบว่าเราควรไปตามที่คุณหมอที่คลีนิคบอกหรือเราควรเปลี่ยนคลีนิคดีค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนคลีนิคเลยค่ะแม่