ไม่คัดเต้านมแล้ว?!

ตอนตั้งครรภ์ได้ใหม่ๆ มีอาการคัดเต้านมมาก แต่เริ่มเข้าสู่ช่วง 5 เดือนเป็นต้นมาจนถึงตอนนี้ 31 w แล้ว อาการคัดเต้านมหายไป อยากทราบว่าแบบนี้ตอนครอดน้องจะกลับมาคัดอีกไหมค่ะ? แล้วจะมีน้ำนมให้ลูกไหม?

1 Trả lời

บีบหัวนมดูค่ะ จริงๆต้องแคะๆเบาๆที่หัวค่ะ เพื่อให้ก้อนไขมันหรืออะไรที่ติดอยู่ออกไปบ้างคีะ เพื่อให้น้ำนมไหล แม่ลองบีบๆดูค่ะ ถ้าน้ำนมออกมาบ้าง คลอดมาน้ำนมก็มีให้ลูกค่ะ