อาการปวดฟันของแม่ตั้งครรภ์

ตอนตั้งครรภ์แม่ๆปวดฟันบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้ปวดฟันมากคะ ไม่กล้ากินยาคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีไหนแก้ปวดฟันได้บ้างมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานพาราแก้ปวดได้นะคะ

3y trước

ทานอยู่คะแม่ แต่ไม่กล้าทานบ่อยแอบกลัวเวลาทานยาพาราลงไปแล้วน้องไม่ค่อยดิ้นคะแม่