ทีมก.ค

ตอนซักแดดออก​ พอกำลังจะตากฝนตกซะงั้น กำหนด29ก.ค #พร้อมหิ้วแล้วจ้า 😂❤️

ทีมก.ค

บ้านนี้24​ก.ค​ เตรียมกระเป๋าแล้วค่ะ​ ช่วงนี้ปวดหลังและปวดเชิงกรานมาก​ ท้องแข็งเป็นพักๆ​ เดินนิดหน่อยก็เหนื่อยมาก​ นอนหายใจไม่ค่อยออก

4y trước

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ​ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

วันเดียวกัน​เลย​ค่ะ บ้านนี้​ ลูก​สาว แต่​ คุณ​หมอ​บอก​ ไม่น่่าจะถึง​ 29​ ก.ค.​หรอกค่ะ ตอนนี้​ คุณ​หมอ​นัดทุก​ สัปดาห์​แล้ว​ค่ะ

แม่ซื้อของลูกมาจากที่ไหนบ้างคะ? รบกวนชี้พิกัดหน่อยจ้า บ้านนี้คลอดเดือน ก.ค. แต่ยังไม่รู้จะต้องซื้อของลูกที่ไหนเลยจ้า

4y trước

ขอชื่อร้านบ้างได้ไหมคะ? อยากสั่งออนไลน์แต่กลัวจะได้ของไม่ตรงปกอ่ะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18ก.ค มีมูกเลือดออกตั้งแต่เช้าของวันที่1แล้วก้อปวดหน่วงท้องน้อยมาก แต่เป็นแค่การเจ็บเตือนจร้า

4y trước

บ้านนี้ปวดหลัง​มากค่ะ

บ้านนี้กำหนด25ก.คแค่เจ็บเตือนไปแล้ว1รอบ พร้อมหิ้วมากค่ะอยากเจอหน้าแล้ว🥰

4y trước

คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆเช่นกันนะค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะขอให้น้องแข็งแรงแม่คลอดง่ายเหมือนกันนะคะพร้อมหิ้วจ้า

4y trước

เช่นกันนะคะ 😍

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องซักแต่เช้าๆเพราะเที่ยงๆไปบ่ายฝนจะตกเกือบทุกวัน

ขอให้แม่คลอดง่ายๆ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​ 😊

ทำใจเลยค่ะ คลอดหน้าฝน บ้านนี้หมอนัดผ่า27ก.ค.ซักตั้งแต่ตั้นเดือนมิ.ย.

กำหนด28​ ก.ค.​ เพิ่งได้ฤกษ์​ซักเหมือนกันจ้า​ วันที่แม่ขยัน+กับมีแดดออก

4y trước

วันนี้ขยันตื่นแต่เช้าเลยแม่555