ทีมก.ค

ตอนซักแดดออก​ พอกำลังจะตากฝนตกซะงั้น กำหนด29ก.ค #พร้อมหิ้วแล้วจ้า 😂❤️

ทีมก.ค

เหมือนกันแม่ตอนซักแดดออก พอจะตากฝนจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 28.ก.คจ้า

4y trước

ขอใหเคลอดง่ายๆจ้า

ทีมสิงหา ของครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ช่วงนี้ฝนตกทุกวันเลย

4y trước

ยังมีเวลาอีกเยอะเลยคะแม่

พร้อมหิวเเล้ว เเต่เงียบกริบไม่มีวี่เเววเลยคะเเม่ๆ 38+3 ทืม ก.ค.

16ก.คพร้อมแล้วเหมือนกันจร้า แต่น้องยังเงียบอยู่เลย

4y trước

บ้านนี้ปวดหลังมากๆค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้ว

บ้านนี้21กค. 63ค่ะเตรียมเรียบร้อยพร้อมแตกมาค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ✌✌✌

แม่เตรียมอะไรบ้างจ้ะแนะนำคร่าวๆหน่อยค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

นัดผ่า13. ก.ค ซักเก็บใส่ตระกล้าไว้นานแล้วค่ะ

4y trước

ขอให้น้องแข็งแรง​นะคะ

29 กค.นี้คะตอนนี้ไม่รู้สึกหรือมีอาการไรเลย55

4y trước

บ้านนี้ปวดหลัง​มากค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วเหมือนกัน 😂

บ้านนี้ซักไว้ตั้งแต่เดือนที่แล้วแล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้พึ่งจะได้เตรียมของเองจ้า 😂

บ้านนี้กำหนดวันที่30กรกฎาคม เหมือนกันจ้า

4y trước

จ้าขอบคุณค่ะ