คุณแม่คลอด ก.ย. ท้องออกกันยังค่า

ตอนช่วงสัปดาห์ที่19 -​ 20ท้องโตไวมากกกกก แม่ถึงกับงงเลยค่ะ ? แม่ๆเดือนกันยาท้องไปถึงไหนกันแล้วค่า ??

คุณแม่คลอด ก.ย. ท้องออกกันยังค่า

กำหนด 10 กย. 20.4 Weeks ค่ะ ลูกชาย 🥰

4y trước

สวยทั้งคุณแม่และท้องเลยค่ะ คุณแม่ดูสดใสมากกกกก😊💕