คุณแม่คลอด ก.ย. ท้องออกกันยังค่า

ตอนช่วงสัปดาห์ที่19 -​ 20ท้องโตไวมากกกกก แม่ถึงกับงงเลยค่ะ ? แม่ๆเดือนกันยาท้องไปถึงไหนกันแล้วค่า ??

คุณแม่คลอด ก.ย. ท้องออกกันยังค่า

คุณแม่ท้องเล็กจังค่ะ ก่อนท้องผอมอยู่แล้วใช่ไหมคะ ตอนนี้ เราท้อง4เดือน อ้วนมากจ้าตอนนี้ นึกว่าท้องคน7เดือนใหญ่มาก

4y trước

ตัวเล็กอยู่ค่าาา แต่5เดือนแปปเดียวขึ้นมาเกือบ 9กิโลแหนะ😂🤣 ไม่รู้จะทะยานไปอีกเท่าไหร่ แข็งแรงๆนะคะคุณแม่❤️

18w4d ค่ะ ท้องเริ่มโตไวจนงงเลยค่ะ แอบตกใจเหมือนกัน ตอนแรกท้องไม่ออกเลย พอเริ่มออก ก็ดูใหญ่โต555

4y trước

ขอให้แข็งแรงเช่นกันนะคะ ✌🏻😊

20w เดือนกันยาเล็กประมาณคุณเเม่นิดนึงค่ะ เเต่ท้องออกไวมากค่ะช่วงนี้

4y trước

เช่นกันนะคะคุณเเม่ 💕

ท้องออกแล้วค่ะแต่ยังทานข้าวไม่ค่อยได้เลยรู้สึกเบื่อๆ

4y trước

บ้านนี้ทานเก่งมากๆค่า อยากแต่ของเผ็ดๆ และก็ขนมหวานๆ สู้ๆนะคะแม่แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องน้าาาา ❤️❤️

สาวน้อย 1 ก.ย. ค่ะ เป็นเด็กอ้วนแม่พุงป่องเลยย

4y trước

2 ตัวนี้ค่ะ รอลุ้นอยู่จะลายไหม 😭😭

คุณแม่ท้องสวยจัง.เรา17wจะใหญ่ตอนกินอิ่มมากๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนอิ่มนี่ไม่อยากพูดถึงเลยค่ะ เหมือนท้องจะแตก อึดอัดมากกกก🤣 แข็งแรงๆนะคะคุณแม่😍

บ้านนี้20วีค2วัน 14ก.ย ลูกสาวจ้าดิ้นเก่งมาก

4y trước

ใช่เลยจ้าแม่

20wks ค่ะท้องกลมดิ๊กเลย น้ำหนักขึ้นเกือบ6โล

4y trước

ท้องสวยจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นมา8-9โลแล้ว😭😂 แข็งแรงคลอดง่ายๆนะค่าาาาา ❤️💕

18+3 กำหนดคลอด26กันยา ลูกสาวค่ะ

4y trước

คุณแม่ท้องสวยยย 💕❤️

กำหนด 10 กย. 20.4 Weeks ค่ะ ลูกชาย 🥰

4y trước

สวยทั้งคุณแม่และท้องเลยค่ะ คุณแม่ดูสดใสมากกกกก😊💕