เจ็บเตือน แต่ละบ้านเจ็บเตือนก่อนคลอดยังไงบ้างเอ่ย มาเเชร์กันค่ะ

ตอนจะคลอดแม่ๆเจ็บเตือนแตกต่างกันยังไงบ้างคะ 36w แล้วอยากเตรียมตัวไว้เผื่อมีอาการจะได้ไปรพไม่เสียเที่ยวเพราะอยู่คนเดียว อยู่ไกลรพด้วยค่ะ (อย่าว่าเราไม่หาข้อมูลดูก่อนถามนะคะ เสิชดูกูเกิิลเเล้วค่ะแต่เราอยากเอาประสบการณ์จริงของแม่ๆแต่ละบ้าน)

1 Trả lời

35+ ไม่มีอาการเจ็บเลย มีแต่น้ำเดินออกมา สงสัยลูกชายเอาเล็บจิกถุงน้ำคล่ำ 😅😅