36w เจ็บเตือน

ท้องได้36wวันนี้มีอาการเจ็บเหมือนท้องเสีย ปวดเอว ท้องแข็ง เป็นๆหายๆ ไม่ถึง ชม. ลางานมานอนเฉยๆ อาการหายไป รอพบหมอเย็นนี้ค่ะ กลัวจะคลอดจัง มีใครเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ​ นอนเฉยๆแล้วหาย​ แต่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ​

5y trước

ยังโอเคค่ะ​ เคยถามหมอ​ หมอบอกว่าถ้านอนพักแล้วหาย​ ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง