สอบถามประสบการณ์แม่ๆก่อนคลอดค่ะ

กำหนดคลอด21กย.นี้ค่ะ ตอนก่อนจะคลอดอาการแม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้กังวลกลัวคลอดไม่ไหวค่ะ เพราะความวิตกกังวลของแม่เอง(แม่เป็นวิตกกังวลด้วยนะคะ คุณหมอบอกโรคนี้คลอดเองได้ แต่แม่คิดเยอะนี่สิ)

บ้านนี้ก็กังวลบ้างค่ะ กำกนดคลอด20ก.ย.นี้ สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่

5y trước

บ้านนี้หมอนัดอีกที่วันอังคารนี้ค่ะแม่