ลูกกินนม 4 ออนซ์

ตอนกินเต้าลูกกินเยอะมากๆ พอเริ่มให้กินขวด สังเกตุว่าลูกกินทีละ 4 ออนซ์ จะมีผลกระทบอะไรไหมครับ

ลูกกินนม 4 ออนซ์
1 Trả lời

ควบคุมให้ได้เฉลี่ย 1 ชม. ต่อ 1 ออนซ์ นะคะ ถ้าให้กินห่างกัน 3 ชม. 3-4 ออนซ์ไม่ควรเกินนี้ได้ค่ะคุณพ่อ เน้นนับอึฉี่ให้ครบ 6-8 ครั้งต่อวันค่า