ท้อง34w น้องไม่ค่อยดิ้นเก่ง

ตอนกลางวันแทบไม่ค่อยดิ้นเลย แต่กลางคืนมาก็ดิ้นปกติ ไปหาคุณหมอ คุณหมอก็วัดเคลื่อนหัวใจให้ก็ปกติดี บ้านไหนเป็นบ้างคะ แต่แอบกังกล จะเกี่ยวกับพัฒนาการของลูกในท้องมั้ยคะ ถ้าลูกดิ้นไม่ค่อยเก่ง

ไตรมาส3เด็กจะดิ้นน้อยลงจ้าแต่ต้องดิ้น10ครั้งต่อวัน