ท้อง34w น้องไม่ค่อยดิ้นเก่ง

ตอนกลางวันแทบไม่ค่อยดิ้นเลย แต่กลางคืนมาก็ดิ้นปกติ ไปหาคุณหมอ คุณหมอก็วัดเคลื่อนหัวใจให้ก็ปกติดี บ้านไหนเป็นบ้างคะ แต่แอบกังกล จะเกี่ยวกับพัฒนาการของลูกในท้องมั้ยคะ ถ้าลูกดิ้นไม่ค่อยเก่ง

บ้านนี้ตอนเช้ากินข้าวก้ดิ้นปกติค่ะ ดิ้นถึง10 ครั้งขึ้นไปนะคะ ไตรมาสสุดท้ายเเล้วน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ บ้านนี้น้องชอบหลับลึกค่ะ 😂

2y trước

ใช่ค่ะเเม่บ้างครั้งใจไม่ดีต้องปลุกน้องตลอดเลยค่ะ น้องกะยอมตื่นมาดิ้นนะคะ😂😂

33วีค กลางวันแทบจะไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่อ้วนด้วยไม่รู้สึก กลางคืนมีรู้สึกบาง บ้างครั้งเหมือนเป็นคลื่นๆในท้อง

แอบกังวลเหมือนกันค่ะเป็นเหมือนกันค่ะแต่น้องก็ดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันอยู่นะคะ

ไตรมาส3เด็กจะดิ้นน้อยลงจ้าแต่ต้องดิ้น10ครั้งต่อวัน