สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนกลางคืนประมาณ5ทุ่ม มีอาการท้องแข็ง โดยประมาณ 1 นาที /ครั้ง ห่างกันประมาณ5-10นาที จนถึงประมาณเกือบๆตี 1 แต่พอทนได้ หลังจากนั้นก็หลับไป แต่พอตื่นขึ้นมา ก็แข็งอยู่ อาการแบบนี้อีกนานมั้ยคะ ที่จะเจ็บท้องจริง 37+3w

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์ก็พอๆกัน กำหนดคลอด12พย วันนี้37w+4d เลยถามผู้ใหญ่หลายๆคน บอกว่าอาการใกล้คลอดแล้วค่ะ

3y trước

แม่ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด 1ซม. รอเจ็บถี่กว่านี้ไป รพ.ได้เลย ใจจริงอยากไปตอนนี้มาก😁😁