ท้อง

ตอนกลับบ้านนั่งกระบะหลังรถแล้วรถตกหลุมทำไห้กระแทกอย่างแรงและท้องเข้าเดือนที่สีแล้วลูกไม่ดิ้นเลยเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

4เดือน น้องยังดิ้นเบามากค่ะ แม่จะยังไม่รุ้สึก น้องจะเริ่มดิ้นจนรุ้สึกประมาณ5เดือนขึ้นไปค่ะ