ขอถามแม่ๆหน่อนค่ะ5เดือนแล้วเด็กยังขดตัว

ตอน5เดือนแล้วค่ะแต่เด็กยังขดตัวไม่นอนค่ะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะเพราะอะไรน้องยังขดตัวอยู่ค่ะ #ท้องแรกเลยคิดมากก #ขอคำแนะนำจากคุณแม่หลายๆคนหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หืมม ปกติแล้วเด็กเค้าไปได้ทุกท่านะคะ อิสระเสมือนไม่มีรูปทรงเลยค่ะ เค้าอาจจะสบายในท่านอนขดตัวนะคะ ลูกบ้านนี้คลอดแล้วยังขดตัวเป็นหอยเลยค่ะ