ภาพนี้ซาวด์ตอน 5 เดือน ได้ผู้ชายมีโอกาสเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ

ตอน3เดือนหมอบอกผู้หญิงไว้ก่อนเพราะเล็กมาก พอ4เดือนน่าจะผู้ชาย พอ5เดือนหมอบอกก็ผู้ชายอยู่ดี ถ้าชัวร์เราจะได้เตรียมของไว้ก่อนค่ะ

ภาพนี้ซาวด์ตอน 5 เดือน ได้ผู้ชายมีโอกาสเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ

ของเราค่ะซาวตอน4เดือนกว่าๆ ชาย100%ค่ะ

ผู้ชายค่ะแม่ ของเรามาเป็นกลีบเลย 😅

คงไม่หดลงแล้วค่ะแม่ ได้ ผช ค่า😊

น่าจะชายค่ะ เห่นชัดอยู่ค่ะ

ชายรึเปล่าคะ จุ๋ชัดมากเลย

ผช.ค่ะ เตรียมของได้เลยย

ถ้าแบบนี้หญิงหรือป่าว

ผช 100% เตรียมของเลยจ้าาา

เตรียมเลย ผช.ชัวร์ค่ะ

ชายค่ะ ชัดแจ๋วเลยค่ะ