ภาพนี้ซาวด์ตอน 5 เดือน ได้ผู้ชายมีโอกาสเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ

ตอน3เดือนหมอบอกผู้หญิงไว้ก่อนเพราะเล็กมาก พอ4เดือนน่าจะผู้ชาย พอ5เดือนหมอบอกก็ผู้ชายอยู่ดี ถ้าชัวร์เราจะได้เตรียมของไว้ก่อนค่ะ

ภาพนี้ซาวด์ตอน 5 เดือน ได้ผู้ชายมีโอกาสเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ

ช จ้าา แม่ชัดขนาดนี้

ชัดเจนเลยค่ะผู้ชาย

ชายจ้า ไผล่มาเชียว

จู๋โผล่ขนาดนั้น 55554

ผช ค่ะ มีจู๋โผล่

ผช ค้ามีจู๋โด่

ผู้ชายค่ะแม่

ช. แน่ค่ะแม่

ช ชัวร์ค่ะ

ชายค่ะแม่