ภาพนี้ซาวด์ตอน 5 เดือน ได้ผู้ชายมีโอกาสเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ

ตอน3เดือนหมอบอกผู้หญิงไว้ก่อนเพราะเล็กมาก พอ4เดือนน่าจะผู้ชาย พอ5เดือนหมอบอกก็ผู้ชายอยู่ดี ถ้าชัวร์เราจะได้เตรียมของไว้ก่อนค่ะ

ภาพนี้ซาวด์ตอน 5 เดือน ได้ผู้ชายมีโอกาสเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ

ของเราซาวด์ตอน4เดือน6สัปดาห์ได้ชาย ซาวด์ตอน5เดือนได้หญิง😂

ลูกคนแรกหมอบอกว่าเป็น ช. พ่อมาเดือนที่ 6 อยู่ดีๆก็ ญ ซ่ะงั้น 555

กระปู๋ค่อนข้างชัด น่าจะชายจ้า แต่รอคุณหมอเป็นคนฟันธงนะคะ

ของเราตอนสี่เดือนหมอบอก ผญ พอ5เดือนจู๋โผล่เหมือนกันคะแม่

ยื่นมาขนาดนี้ คงหดกลับไม่ได้แล้วค่ะแม่..ชัวร์แล้วละ

ชัดแล้วค่ะคุณแม่ ผู้ชายค่า^^เห็นปิกาจูชัดเลย

เห็นชัดขนาดนี้ไม่น่าเปลี่ยนนะคะแม่ ลูกชาย100%

ชัดเจนมากคะ. ผู้ชาย. ใม่น่าเปลี่ยนแปลงนะคะ

ไม่เปลี่ยนแล้วคะงอกแล้วไม่หุบเข้าแน่นอน

5y trước

ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่

ชัดเจนเลยค่ะแม่ คงไม่หดลงไปแล้วจร้า