37+5วีค รู้สึกเหมือนน้องจะดิ้นน้อยดิ้นเบามากค่ะ

ตอน37+1คุณหมอซาวน้องนน.4060คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่แม่เครียดเลยคุณหมอเลยจองคิวผ่าไห้วันที่16ก.ย.นี้แต่ตอนนี้ปวดหน่วงมีเหมือกขาวบ้างใสบ้างออกตลอดแบบนี้น่าจะคลอดก่อนวันที่16ไหมขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดคลอดก็ไปเลยแม่ไม่ต้องรอนัดตามวันค่ะ จิ้มกระตุ้นเอาน้องตัวใหญ่ไม่มีพื้นที่ดิ้นละ ลูกเราโก่งกับสะอึกบ่อยกว่าดิ้นอีก ปวดสม่ำเสมอ ท้องแข็งสม่ำเสมอทุก 10 นาทีไปเลย

2t trước

ใช่ค่ะน้องโก่งตัวบ่อยบางทีกังวลต้องจิ้มกระตุ้นเอาถึงจะดิ้นค่ะ