สงสัย

ตอน 34 weekเคยเจ็บท้องมากๆหมอบอกเจ็บเตือน ตอนนี้ 35week แล้วค่ะ เมื่อวานมีสีขาวๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะ วันนี้เป็นหมาดขาวออกขุ่นๆและปวดตรงใต้สะดือตลอด ก้มไม่ได้เลยค่ะจะเจ็บๆ คืออะไรค่ะ

1 Trả lời

เจ็บถี่ๆ ต้องไกไปหาหมอนะ

5y trước

เด็กดิ้นตลอดเวลาเลยค่ะ อันตรายไหมคะ