การเจาะน้ำคล่ำของแม่ๆคนไหนเคยเจาะบ้างค่ะ ผลเสี่ยงจากการตรวจเลือด1:130 เสี่ยงมากน้อยแค่ไหน มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ความเสี่ยงของแม่ 1:130

1 Trả lời

ยังถือว่าเสี่ยงไม่มากเท่าไหร่คะ แต่ใดๆก้อตาม รอดูผลเจาะน้ำคร่ำก่อน อย่าพึ่งคิดมากไป คนเสี่ยง1:3,1:9 เจาะมาปกติเยอะคะ ถ้าครอบครัวไม่ทีใครเป็นได้ต้องกังวลคะ เลือดที่ตรวจก้อเป็นเลือดแม่ไม่ใช้เลือดลูก

9mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻🥺🥹