อยากถามผู้ที่ผ่านการตรวจครรภ์มาก่อนค่ะ

ตรวจแล้วมันขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ {ถ้ามองตาปล่าวจะเห็นอีก1ขีดจางๆค่ะแต่ถ่ายรูปไม่ค่อยเห็นค่ะ}ก็เลยงงๆค่ะว่าท้องหรือป่าว

อยากถามผู้ที่ผ่านการตรวจครรภ์มาก่อนค่ะ

ลองตรวจต่ออีกวันดูค่ะ ว่าที่จางๆ มันเข้มขึ้นมั้ย ถ้าเจ้มขึ้นก็ไปหาหมอได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ตรวจตอนเช้าจ้า..จะขึ้นชัดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ