ท้องไหมคะ.

ตรวจเลือดไม่พบการตั้งครรภ์และตรวจปัสสาวะไม่พบการตั้งครรภ์ วันที่ 29ส.ค วันที้1ก.ย. ประจำเดือนมา นิดเดียว วันที่3 ต.ค ประจำเดือนมาเลือดสด ท้องแข็งมากคะน้ำหนักก็ขึ้นมา 10กว่ากิโล

ท้องไหมคะ.

ตรวจเลือดไม่ท้องก็น้าจะไม่ท้องนะคะ เป็นที่ฮอร์โมนรึป่าว

ควรจะไปอัลตร้าซาวน์นะคะ กลัวเรื่องเนื้องอก

ตรวจเเล้วไม่ท้องอาการแบบนี้ควรหาหมอคะ

ตรวจเลือดแล้วไม่พบ ก้คือไม่ท้องค่ะ

ไปพบคุณหมอดีสุดค่ะตรวจให้ละเอียด

ควรไปหาหมอตรวจภายใน​ค่ะ

ตรวจเมื่อกี้คะ

4y trước

แต่ท้องออกชัดมากคะ

แนะนำหาหมอคะ..

ยื่นออก