เลือดจางอันตรายมั้ย

ตรวจเลือดรอบแรกตอน6เดือนคุณหมอบอกเลือดจาง ตรวจรอบ2 ตอน7เดือนครึ่ง ปรากฏว่าเลือดจางกว่าเดิมอีกค่ะ แบบนี้จะอัตรายตอนคลอดมั้ยคะตอนนี้ 8เดือนหน่อยๆแล้วค่ะ แล้วต้องกินอะไรบำรุงเลือดนอกจากยาหมอบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อันตรายค่ะ ควรทานตับ ไข่ต้ม และ Folic ในปริมาณตามที่แพทย์สั่งนะคะ ไม่งั้นน้องอาจจะเกิดมาพร้อมภาวะเป็นโลหิตจางได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเรยค่ะ