ตรวจเจอแบบนี้ทั้ง3อันแล้วพอไปหาหมอที่อนามัยแถวบ้านมาเมื่อกี้หมอที่อนามัยบอกว่าต้องไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลตรวจอีกที่เพราะยังไม่ชัดเจนมันยังจางๆๆอยู่​จริงหราคะ

ตรวจเจอแบบนี้แล้วท้องใช่ไหม

ตรวจเจอแบบนี้ทั้ง3อันแล้วพอไปหาหมอที่อนามัยแถวบ้านมาเมื่อกี้หมอที่อนามัยบอกว่าต้องไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลตรวจอีกที่เพราะยังไม่ชัดเจนมันยังจางๆๆอยู่​จริงหราคะ

เป็นปกติค่ะ ถ้าไปอนามัยเค้าจะส่งตัวเราไปโรงบาลเพื่อให้ตรวจและยืนยันการตั้งครรภ์ค่ะ แล้วก็กลับมาฝากครรภ์ที่อนามัยอีกรอบ อนามัยก็ส่งตัวกลับไปเจาะเลือดอัลตร้าซาวอีกทีค่ะ ตอนที่เราตรวจเจอเองเราไปโรงบาลเลยค่ะหมอตรวจยืนยันตั้งครรภ์เราถึงกลับมาอนามัย มันเป็นระบบของเขตบ้านเราค่ะ เค้าจะให้ไปอนามัยแล้วค่อยส่งตัวไปโรงบาลค่ะ

ท้องจ้า เราก็เจาะเลือด เจาะทั้ง2คนเลยค่ะ ทั้งเราและก็สามีจ้า ตอนนี้ตัวน้อย8วีคแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺

บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ 😁😁 จางแบบแทบไม่เห็นแต่คุณหมอก็บอกว่าท้องค่ะ

แบบนี้ไม่จางแล้วค่ะ แต่ไปตรวจ และไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ตรวจอันเดียว จางกว่านี้อีกค่ะ สรุป ตอนนี้ 32วีคแบ้วจ้ะแม่

ท้องค่ะ​ หมออนามัยอาจจะอยากให้ไปตรวจเลือดและฝากครรภ์อีกที

อันนี้ชัวร์มากค่ะฝากท้องได้แล้วค่ะแม่มือใหม่ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้าา ของเราจางกว่านี้เยอะค่ะ ตอนนี้4เดือนแร้วจ้า

มันก็ชัดนะวาท้องเพราะสองขีดมันไม่จางเท่าไหร่

แบบนี้ก้อท่องแล้วจ้า ไปฝากครรภ์ได้เลยจ้า