ตรวจเจอแบบนี้ทั้ง3อันแล้วพอไปหาหมอที่อนามัยแถวบ้านมาเมื่อกี้หมอที่อนามัยบอกว่าต้องไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลตรวจอีกที่เพราะยังไม่ชัดเจนมันยังจางๆๆอยู่​จริงหราคะ

ตรวจเจอแบบนี้แล้วท้องใช่ไหม

ตรวจเจอแบบนี้ทั้ง3อันแล้วพอไปหาหมอที่อนามัยแถวบ้านมาเมื่อกี้หมอที่อนามัยบอกว่าต้องไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลตรวจอีกที่เพราะยังไม่ชัดเจนมันยังจางๆๆอยู่​จริงหราคะ

ท้องชัวร์ค่ะ..บ้านนี้ตอนนี้30w4dแล้วค่ะ

ของเราก็จางแบบนี้แหละแต่ท้องนะ

จางตรงไหน5555ฝากท้องเลยค่ะคุณแม่😍😍

ท้อง100%ค่ะฝากครรภ์ได้เลยค ชัดมาก

บ้านนี้จางกว่านี้มาก ท้องค่ะ

ไม่จางแล้วค่ะแบบนี้ ท้องแล้ว

ท้องจ้า ไปฝากครรภ์ได้เลย

แค่นี้ก้ท้อง100%แล้วค่ะ

5y trước

แต่ต้องได้ไปเจาะเลือดอีกทีคะ

แบบนี้ท้องแน่นอนค่ะ

ฝากท้องเลยจ้าคุณแม่