ตรวจเจอว่าท้อง

ตรวจเจอว่าท้อง 2 ขีด พอไปหาคุณหมออัลตร้าซาวน์ไม่เจออะไรเลยคะ แต่เจาะเลือดคุณหมอบอกตั้งครรภ์ กังวลมากคะ 5w

ตรวจเจอว่าท้อง

เรายังม่ได้ฝากเรยค้ะ ถ้าอยากให้หมอซาว์ได้ไหมค้ะเเบบนี้ กังวนเหมือนกัน

3y trước

บ้านนี้ ป.จ.ด ขาดไป 3วันตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่ไม่ชัด

รอซาวด์ใหม่ดีกวาาค่ะแค่นั้นน้องยังไม่เป็นตัวเลยค่ะใจเย็นๆน่ะคะ

ใจเย็นค่ะ​ พึ่งท้อง อายุครรภ์ต้องรอจนกว่า8สัปดาห์ถึงจะเจอตัวเด็ก

อย่าเพิ่งเครียดนะคะ 5วีค ยังเล็กอยู่ รออีกสัก 3-4วีคน่าจะเจอน้องค่ะ

โฟตใหม่แต่เห็นแม่มาตอบ7เดือนเเล้วแปลว่าแอปนี้ไม่อัปเดตตลอดใช่ไหม

5y trước

น่าจะใช่นะคะไม่อัตเดท เพราะโพสตั้งแต่เดือน ตค แล้วคะ

รอนะคะแม่เรา 6week ถึงเจอน้องกับเสียงหัวใจน้องค่ะ ซาวด์แบบหน้าท้อง

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวก็ซาวเจอนะ น้องยังเล็กมากๆไม่ต้องคิดมากนะคะ

ผลเลือดบอกว่าตั้งครรภ์คือชัวร์แล้วค่ะคุณแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ

อายุครรภ์ยังอ่อนยุจ้า ทางนี้ก้ไม่เจอมาเจอถุงกะเสียงหัวใจตอน 6w5d

บ้านนี้พึ่งได้ 7 วีคไปซาวน์เจอถุงน้ำคร่ำแล้วก็จุดเล็กๆข้างใน