น้ำตาลในเลือดสูง

ตรวจเจอน้ำตาลในเลือดสูงค่ะ สำหรับแม่ท้อง กินมะนาวโซดาจะช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

โซดาน่าจะระคายเคืองกระเพาะนะคะ บ้านนี้ก็น้ำตาลในเลือดสูงเหมือนกันค่ะ ใช้วิธีคุมอาหารค่ะ งดของหวาน ทานข้าวกล้อง ผักเยอะๆค่ะ