รอลุ้นอยู่ค่ะ

ตรวจหลังไข่ตก10และ12วันขึ้นขีดเดียว ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ มีโอกาสท้องมั้ยคะ มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย ปวดจี๊ดๆ เป็นๆหายๆ ปวดเอวช่วงล่าง เวียนหัว เจ็บคัดเต้านมใหญ่ขึ้น ฉี่บ่อยด้วยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจทุกวันเลย ตั้งแต่เดย์10 แต่ก็เจอจางๆเข้มขึ้นเรื่อยๆ เทสต่อไปเลยจ้า จนกว่าจะถึงรอบปจด บางคนฮอร์โมนน้อย ยังไม่ขึ้น