อยากทราบค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ท้องได้ 6 W มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย เป็นๆหายๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

เป็นคะช่วง5วีคเข้า6วีค ทีแรกนึกว่า ปจด.จะมาแต่ปวดหน่วงไม่หายสักที จนเข้าสองอาทิตย์ ค่อยๆเริ่มหายแต่ก็ยังมีหน่วงพอให่รู้สึกได้คะมีพะอืดพะอม เวียนหัว เบื่ออาหาร เหม็นกลิ่นอาหารบางอย่าง ก็สังเกตุอาการตัวเองค่ะ แล้วมีคัดเต้านมด้วยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 6wเหมือนกัน ของเค้ามีเลือดออกมานิดนึงด้วย