อาการแพ้ท้อง

ตรวจรู้ว่าท้องนับจาก ปจด.แล้วได้4w3d ไม่ค่อยมีอาการแพ้ ทานอะไรได้ปกติ ส่วนมากจะชอบอาเจียนแต่ตอนเช้าที่ตื่นนอนไหม่ๆ กับตอนแปรงฟัน ตอนนี้ได้ 8 w แล้ว รู้สึกว่าจะกินอะไรไม่ได้เลย มันตื้นคอไปหมด เป็นเวียนหัวทั้งวัน เป็นไปได้ไหมว่าเราจะมาแพ้ท้องเอาตอน8wแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มาช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะเป็นแบบว่า น้ำลายแตกตลอดเวลาเลยค่ะแล้วแม่ๆมีวิธีแก้แพ้ท้องยังไงกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เเพ้ตั้งแต่11วีคจนถึง20วีคจ้ะ