ตรวจเจอดาวซินโดรมเสี่ยงต่ำ ค่าสุดๆเลย อันตรายถึงลูกอย่างไรค่ะ

ตรวจผลดาวมาแล้วขึ้นอยู่ในเกณฑ์ แต่ว่าเกณฑ์ที่เจากำหนดไว้เลยมานิดเดียวคือเสี่ยงต่ำ ลูกออกมาจะสมองปกติไหมจ้ะ หนูหลังร่างกายครบแต่สมองผิดปกติ แม่ๆคนไหนมีเป็นแบบนี้ไหมจ่ะ 🙏😮‍💨

1 Trả lời

เวลาผลตรวจออกจะออกแค่สองแบบค่ะ เสี่ยงต่ำ เสี่ยงสูง ถ้าผลเสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ไปกังวลความพิการทางร่างกายต่ออีกทีเพราะความพิการภายนอกตรวจไม่เจอในเลือดต้องซาวด์ดูเท่านั้นเช่น ปากแหว่งเพดานโหว่

1y trước

แบบนี้ไม่เจอในเบือดใช่ไหมค่ะ แล้วซาวทั้งนั่นถึงจะรู้ใช่ไหมค่ะ