ปวดท้องตั้งแต่สีโมงมา รพ ตอน2ทุ่ม

ตรวจปากมดลูกเปิด2เซนมาหมอเลนให้นอน รพ มาตรวจอีกที ตอน5ทุ่มก็2เซนละก็นอนพอตอนตี3หายเจ้บท้อง ถ้าเป็นแลบนี้คลอดตอนไหนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปากมดลูกเปิดช้าเร็วแล้วแต่คนจะคลอดตอนไหนไม่สามารถบอกได้ค่ะ