ปวดท้องตั้งแต่สีโมงมา รพ ตอน2ทุ่ม

ตรวจปากมดลูกเปิด2เซนมาหมอเลนให้นอน รพ มาตรวจอีกที ตอน5ทุ่มก็2เซนละก็นอนพอตอนตี3หายเจ้บท้อง ถ้าเป็นแลบนี้คลอดตอนไหนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกเราไปรพ.ตอนตี2 ปากมดลูกเปิด2เซน นอนรพ. ตอน9โมงเช้ามีเลือดออก พยาบาลมาตรวจปากมดลูกเปิดแค่3เซน นอนปวดทรมานเป็นพักๆ จนเที่ยงรู้สึกว่าอยากเบ่งให้พ่อไปแจ้งพยาบาล เช็คปาดมดลูก้ปิด10เซน โดนเข็นเข้าห้องคลอด เบ่งอยู่3ทีคลอดค่ะ น้ำหนักน้อง3,360 ถือว่าคลอดง่าย แต่เจ็บท้องคลอดนาน😂 ส่วนท้อง2ไปรพ.ตอน4โมงเย็น น้ำเดินตอน6โมงกว่า คลอดตอน1ทุ่ม น้ำหนักน้อง3,690 ท้องนี้คลอดง่ายมากไม่ปวดทรมานเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง3ได้21weekหวังว่าจะง่ายเหมือนท้อง2ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

4y trước

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม้และน้องนะคะ

ปากมดลูกเปิดช้าเร็วแล้วแต่คนจะคลอดตอนไหนไม่สามารถบอกได้ค่ะ