เสียหรือตาฝาด

ตรวจบ่อยครั้งก็ขาวซีด พอมาเมื่อวานเช้าตรวจไว้ไม่ได้ดู เพราะว่ามีเลือดออกตอนเย็น มาแน่ๆ ปจด เลยไม่คิดจะหยิบมาดู พอมาตอนนี้กลับเห็นเหมือนมาเงาๆขึ้น งง ทั้งๆที่คิดว่า ปจด มา

เสียหรือตาฝาด

ขอบคุณทุกคนนะค่ะที่ให้คำปรึกษา พอดีมีเรื่องยาวเลยค่ะ เจอพวกแอบกินผัวชาวบ้านมาฉกไป ลูกคนแรกก็ไม่มีพ่อ มาคนนี้ก็อยากหวังหาพ่อให้ลูก ดูแลเกี่ยวกับเด็กทุกสิ่งอย่างแต่แอบเล่นกับแฟนคนอื่นปล่อยท้อง น่าสมเพช กับคำสวยหรูที่ให้คนอื่นหลงเชื่อ แต่ตัวทำ ดีที่เราไม่ท้องเลยถือว่าทำบุญอันยิ่งใหญ่ให้พวกหิวโหยไปค่ะ อภัยให้😂😂

ของเราตรวจตอนเช้ามองที่ตรวจไม่มีขีดที่สองรีบไปทำงานด้วยเย็นกับมา มีขีดที่สองขึ้นจางๆแบบนี้เลย ตอนนี้ 6เดือนแล้วจ้า

สังเกตง่ายๆค่ะ คนท้องตอนเช้าๆ ร่างกายจะมีอุณภูมิสูง กว่าปกติ ถ้ารู้สึกว่าเป็นแบบนี้ใช่แน่ๆค่ะท้อง

ลองตรวจวันต่อไปดูค่ะ จะเข้มขึ้นเรื่อยๆ บ้านนี้ตรวจตอนปจด.ขาด6วัน ตอนนี้ 19วีคค่ะ

พรุ่งนี้ตรวจใหม่นะคะ ใช่แบบปากกา ชัวร์กว่าค่ะตรวจตอนเช้าฉี่แรกของวัน

ตรวจใหม่นะค่ะ ตรวจฉี่แรกของเช้าค่ะ ถ้าท้องจะขึ้นเลยค่ะ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้จ้ารออีก 3 วันตรวจอีกที 2 ขีดชัดเลยจ้า

ตรวจใหม่ะแม่ ตรวจตอนเช้านะค่ะจะเห็นผลชัวกว่าค่ะ

ควรอ่านผลเลยนะคะแม่ ไม่ทิ้งไว้นาน ผลจะคลาดเคลื่อน

6y trước

โอเครค่ะ 🧐🧐🧐

ประจำเดือนขาดไป12วัน ตรวจอันเดียวเจอเลยค่ะ