เสียหรือตาฝาด

ตรวจบ่อยครั้งก็ขาวซีด พอมาเมื่อวานเช้าตรวจไว้ไม่ได้ดู เพราะว่ามีเลือดออกตอนเย็น มาแน่ๆ ปจด เลยไม่คิดจะหยิบมาดู พอมาตอนนี้กลับเห็นเหมือนมาเงาๆขึ้น งง ทั้งๆที่คิดว่า ปจด มา

เสียหรือตาฝาด

บ้านนี้จางกว่านี้แบบต้องเพ่งก็ท้องค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

อ่านค่าแม่นยำที่สุดไม่ควรเกิน5นาทีจ้า

6y trước

ค่ะ ไว้จะลองอีกทีค่ะ

ลองตรวจใหม่ ดูค่ะ เผื่อจะชัดกว่าเดิม

6y trước

โอเครค่ะ 😼😼

ตรวจอีกครั้งค่ะหลายๆยี่ห้อ

ตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ

ลองตรวจใหม่นะค่ะ

ปจด.มาก็ไม่ท้อง

ยินดีด้วยค้ะ

ตรวจใหม่ค่ะ