สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตรวจนิฟ รู้ผลดาวน์ซินโดม+รู้เพศ มีค่าใช้จ่ายประมาเท่าไหร่คะ ของรพ.รัฐ หรือ รพ.เอกชล ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เรารามาพรีเมี่ยม 10,600 แต่มีคนรุจัก ตรวจอันเดียวกัน ถูกกว่านิดค่ะ

นวบุตร nice test 13,500 รอผลอยู่ค่ะ ^^

1y trước

ขอบคุณค่ะ😍

ฝากศิริราชหมอแนะนำค่ะ 13000

1y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

เรา รพ.รัฐ 15,900-20,000ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีฝากสมิติเวท หมอแจ้ง 16,900฿ เลยอยากทราบที่อื่นว่ทจะราคาพอๆกันรึเปล่าค่ะ😍

เรา รัฐ13000

1y trước

ขอบคุณค่ะ