สงสัยว่าอะไร

ตรวจท้องแต่ไปซาวไม่เจออะไรปจดมาล่าสุด25พย63คะอยากทราบว่ามีสาเหตุอพไรได้บ้างคะ # #

สงสัยว่าอะไร

น่าจะตัวเล็กยุค่ะ บ้านนี้ก็เป็นมเจอถุงเจอตัวตอน8w ค่ะ ซาว3รอบถึงได้ฝากครรจ์😁

เราซาวด์รอบแรกไม่เจอเหมือนกัน อายุครรถ์น้อย ซาวด์เห็นก็ตอน6Wแล้วค่ะ

น้องอาจจะตัวเล็กค่ะเลยยังหาไปเจ​อ อีกสัก2-3​อาทิตย์​ไปใหม่นะคะเเม่

ไข่ตกช้าค่ะ เราซาวรอบแรกก็ไม่เจอ เจออีกทีตอนอายุครรภ์14สัปดาห์

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ..รออีก 3-4 สัปดาห์ก็น่าจะเห็นชัดแล้วค่ะ

ประจำเดือนมาตรงไปค่ะรึขาดๆๆหายท่าประจำตรงทุกเดือนท้องค่ะ

4y trước

มีแต่ยังเล็กเราก็เป็นไม่พอหมอให้ยามากินเข้าเดือนที่ถึงเห็น

น้องอาจจะตัวเล็กมากค่ะแม่ รออีกสัก2-3อาทิตย์นะคะ

อายุครรภ์ยังน้อยคะเเม่ เลยซาวไม่เจอน้อง

น่าจะท้องนะค่ะเเต่ท้องยังอ่อนๆๆอยู่ค่ะ

ต้องอัลตราซาวนด์ทางช่องคลอดลองดูจ่ะ