สงสัยว่าอะไร

ตรวจท้องแต่ไปซาวไม่เจออะไรปจดมาล่าสุด25พย63คะอยากทราบว่ามีสาเหตุอพไรได้บ้างคะ # #

สงสัยว่าอะไร

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่หรือป่าวค่ะ

ช่วง 6-7 สัปดาห์ค่อยไปตรวจใหม่นะคะ

ใจเย็นๆคะ ของเรา 6-7weekถึงเจอ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะแม่

น่าจะท้องอ่อนๆ นะคะ

ลองตรวจเลือดดูค่ะ

ไปตรวจตอนกี่วีคค่ะ

4y trước

ลองซาวด์ทางช่องคลอดค้ะถ้าไม่เกิน1เดือนจะเจอแค่มดลูกหนาขึ้นค่ะ แต่ถ้าเกินกว่านั้นประมาณ5วีคขึ้นไปจะเจอค่ะ